Taylor’s Secret Merge Story Mod APK Phiên Bản Mới Nhất

Nếu bạn là một fan của trò chơi xếp hình và cuộc phiêu lưu ly kỳ, thì đây chính là trò chơi dành cho bạn. Hãy sẵn sàng chìm đắm vào cuộc hành trình kỳ diệu đầy niềm vui và tìm hiểu những bí ẩn của một vùng đất ma thuật. Chào mừng bạn đến với thế giới Taylor’s Secret Merge Story. Cùng Tổng Hợp Giftcode Game tải ngay phiên bản Taylor’s Secret Merge Story Mod APK mới nhất nhé!

Game Taylor’s Secret Merge story

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc phiêu lưu bí ẩn suốt đời cùng Taylor chưa? “Bí Mật của Taylor: Câu Chuyện Kết Hợp” là một trò chơi hấp dẫn với cốt truyện kỳ bí, xoay quanh Taylor – một cô gái tuổi teen, người mẹ cô bí ẩn biến mất khi đang làm việc tại một khu nghỉ mơ ước. Theo chân Taylor khi cô bắt đầu hành trình tìm kiếm mẹ mình, cô sử dụng xây dựng làm hướng dẫn.

Trong suốt hành trình, cô phải đối mặt với những người dân đáng ngờ, một khu nghỉ mát xa hoa đối thủ và những tin đồn về một con mèo đáng sợ bị nguyền rủa. Cùng với sự giúp đỡ của hàng xóm thời thơ ấu, Felix, Taylor sẽ khám phá những bí mật và âm mưu đã lâu ngày chôn vùi, từ đó dẫn cô đến sự thật về lý do tại sao mẹ cô biến mất.

taylors-secret-merge-story-mod-apk-1

>>> Xem Thêm: Tải Ngay Hack Truyền Nhân Làng Lá Mod APK Và IOS

Game Bí Mật Của Taylor có gì thú vị

“Bí Mật của Taylor” là một trò chơi kết hợp hoàn toàn mới, trong đó bạn kiếm được kinh nghiệm thông qua việc kết hợp các vật phẩm để hoàn thành nhiệm vụ. Hợp nhất bánh hamburger, coca cola và các vật liệu khác, khám phá thêm nhiều vật phẩm để tái thiết hòa đảo của bạn cùng với cư dân địa phương! Nhưng hãy cẩn thận, quá trình tái thiết có thể không đơn giản, và một đối thủ tham lam đang cố gắng phá vỡ kế hoạch của bạn.

Trong “Bí Mật của Taylor,” bạn sẽ:

  1. Hợp nhất các vật phẩm để khám phá thêm các đạo cụ và công trình để phục hồi đảo của bạn.
  2. Mở khóa khu vực mới với lối chơi độc đáo, làm phong phú nguồn lực đảo của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn.
  3. Tương tác với nhiều cư dân đảo hơn. Họ sẽ giao cho bạn nhiệm vụ và gợi ý giúp bạn xây dựng lại đảo và khám phá sự thật về vụ việc.
  4. Cốt truyện hấp dẫn và đồ họa trò chơi tinh xảo mang đến cho bạn trải nghiệm trò chơi tốt hơn và giúp bạn thư giãn.
  5. Lối chơi dễ dàng. Sửa chữa đảo của bạn chỉ bằng cách hợp nhất hai vật phẩm giống nhau.

taylors-secret-merge-story-mod-apk-2

Tải ngay Game Bí Mật Của Taylor Mod

Tải về ngay và trở thành một phần của hành trình của Taylor ngay hôm nay! Nếu bạn có bất kỳ phản hồi hoặc ý tưởng thú vị nào cho trò chơi, vui lòng liên hệ Tổng Hợp Giftcode Game nhé!

taylors-secret-merge-story-mod-apk-3

Cách Cài Đặt Taylor’s Secret Merge Story Mod APK

Các bước cài đặt: Trước tiên, bạn phải gỡ bỏ phiên bản gốc của “Bí Mật của Taylor: Câu Chuyện Kết Hợp” nếu bạn đã cài đặt nó. Sau đó, tải về “Bí Mật của Taylor: Câu Chuyện Kết Hợp Mod APK” trên trang web của chúng tôi. Khi tải xuống hoàn tất, bạn phải tìm tệp apk và cài đặt nó. Bạn phải kích hoạt “Nguồn không xác định” để cài đặt ứng dụng từ bên ngoài Cửa hàng Google Play. Sau đó, bạn có thể mở và thưởng thức “Bí Mật của Taylor: Câu Chuyện Kết Hợp Mod APK.”

>>> Xem Thêm: Tổng Hợp Code Truyền Nhân Làng Lá Mới Nhất

“Bí Mật Của Taylor Mod” có an toàn không?

“Bí Mật của Taylor: Câu Chuyện Kết Hợp Mod” là 100% an toàn vì ứng dụng đã được quét bởi nền tảng chống phần mềm độc hại của chúng tôi và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Nền tảng chống phần mềm độc hại của chúng tôi bao gồm: AOL Active Virus Shield, avast!, AVG, Clam AntiVirus, vv. Bộ lọc động cơ chống phần mềm độc hại của chúng tôi sàng lọc các ứng dụng và phân loại chúng dựa trên các thông số của chúng tôi. Do đó, việc cài đặt “Bí Mật của Taylor: Câu Chuyện Kết Hợp Mod APK” trên trang web của chúng tôi là hoàn toàn an toàn.

Tổng Hợp Giftcode Game