[HOT] Cập Nhật Bộ Code The Walking Dead Kẻ Sống Sót Hôm Nay

Bài viết này Allgiftcodegame.com sẽ cung cấp danh sách mã code The Walking Dead: Kẻ Sống Sót mới nhất, cũng như hướng dẫn cách nhập mã trong trò chơi, giúp người chơi thu thập một lượng tài nguyên phong phú để đối phó với đám thây ma hung hãn.

The Walking Dead: Kẻ Sống Sót là một trò chơi chiến lược với chủ đề thây ma. Nhiệm vụ của người chơi là tụ tập một nhóm người sống sót và sắp xếp chúng một cách chiến thuật trong một thị trấn, nhằm bảo vệ những người khác khỏi cuộc tấn công của đám thây ma. Khi người chơi leo cấp, họ sẽ nhận được thêm binh lính để đối mặt với những đợt tấn công thây ma mạnh mẽ hơn.

Người chơi sẽ gặp gỡ những nhân vật quen thuộc từ bộ phim truyền hình The Walking Dead như Rick, Glenn, Michonne,… Cùng với những nhân vật này, người chơi phải sử dụng radio để tìm kiếm những người sống sót, đấu tranh chống lại cuộc tấn công từ xác sống, xây dựng một nơi trú ẩn đáng tin cậy, thu thập tài nguyên đa dạng và đồng thời bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi những người sống sót tàn bạo và bầy thây ma.

Để tăng cường sức mạnh tấn công và phòng ngự, người chơi sẽ cần rất nhiều tài nguyên và vật phẩm để nâng cấp mọi thứ trong căn cứ của mình. May mắn là trò chơi thường cung cấp mã code The Walking Dead: Kẻ Sống Sót để đổi lấy những phần thưởng miễn phí.

code-the-walking-dead-ke-song-sot-2

Danh sách code The Walking Dead: Kẻ Sống Sót mới nhất

Tất cả các mã code của TWD Survivors đều có hạn sử dụng cụ thể, vì vậy người chơi cần nhập mã một cách nhanh chóng để tránh mất hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng một mã quy đổi duy nhất. Hơn nữa, hãy chắc chắn nhập mã chính xác, bao gồm cả việc chú ý đến việc sử dụng chữ hoa, chữ thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần thưởng xứng đáng.

Mã code

Thời hạn sử dụng

CODE 1: TWDs6yPh

CODE 2: LoveMomForever

CODE 3: TWDs5mPu

CODE 4: TWDs0rYz

CODE 5: TWDs9fMn

CODE 6: EidAlFitr2023

CODE 7: TWDSxTombRaider

CODE 8: TWDSxLaraCroft

CODE 9: TWDS2Years

CODE 10: AdventurerLara

CODE 11: TombRaider

CODE 12: LaraCroft

CODE 13: twd5fLn

CODE 14: twd0uId

CODE 15: twd0uId

CODE 16: twd8tMc

CODE 17: PotOfGold

CODE 18: WomensDay2023

CODE 19: twd4iOq

CODE 20: WilluBmyBOB

Còn hạn

Hướng dẫn nhập giftcode The Walking Dead: Kẻ Sống Sót

code-the-walking-dead-ke-song-sot-1

Quá trình đổi mã code trong TWD: S rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn không biết hoặc là lần đầu tiên thực hiện việc đổi mã quà tặng trong trò chơi, hãy làm theo các bước dưới đây để tìm hiểu cách nhập và sử dụng mã code trong The Walking Dead: Kẻ Sống Sót.

Bước 1: Mở The Walking Dead: Kẻ Sống Sót trên thiết bị và nhấn vào biểu tượng hình đại diện của nhân vật ở góc trên cùng bên trái của giao diện chính.

Bước 2: Chọn mục “Cài đặt” (Settings).

Bước 3: Nhấp vào “Đổi mã” (Redeem) trong cửa sổ Menu Cài đặt.

Bước 4: Nhập mã code một cách chính xác hoặc sao chép mã code từ nguồn cung cấp vào ô trống và nhấn nút “Xác nhận” (Confirm).

Sau khi hoàn thành các bước trên, hệ thống sẽ xác nhận mã code và bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng trong trò chơi. Hãy đảm bảo nhập mã code chính xác để tránh bất kỳ lỗi nào và đảm bảo nhận được quà tặng mong muốn.

>>> Xem Ngay: Trọn Bộ Giftcode Idle Dragon School Mới Nhất

Tổng Hợp Giftcode Game