Trọn Bộ Code Kỷ Nguyên Gen Z Full Tiền, Full Vật Phẩm

Code Kỷ Nguyên GenZ từ nhà phát hành VGP sẽ trao tặng người chơi nhiều phần quà hấp dẫn như tiền và vật phẩm, tương tự như các tựa game mobile khác. Việc có mã code đã trở thành thông tin quan trọng không thể thiếu trong các trò chơi di động trực tuyến. Hãy cuộn xuống dưới để xem danh sách mã code Kỷ Nguyên Gen Z mới nhất và nhận thưởng ngay. Theo dõi cùng allgiftcodegame.com ngay nhé.

Trọn bộ Code Kỷ Nguyên Gen Z mới nhất hôm nay

Code Phần thưởng nhận được khi đổi code Thời gian sử dụng
KYNGUYEN2077 Nhập code này để đổi thưởng lấy phần thưởng tiền tệ, vật phẩm nâng cấp, trang bị và một số phần thưởng khác Còn trong thời gian sử dụng
KNGENZ6666 Nhập code này để đổi thưởng lấy phần thưởng tiền tệ, vật phẩm nâng cấp, trang bị và một số phần thưởng khác Còn trong thời gian sử dụng
KYNGUYENGENZ Nhập code này để đổi thưởng lấy phần thưởng tiền tệ, vật phẩm nâng cấp, trang bị và một số phần thưởng khác Còn trong thời gian sử dụng
GENZVIP888 Nhập code này để đổi thưởng lấy phần thưởng tiền tệ, vật phẩm nâng cấp, trang bị và một số phần thưởng khác Còn trong thời gian sử dụng
GENZSVIP99 Nhập code này để đổi thưởng lấy phần thưởng tiền tệ, vật phẩm nâng cấp, trang bị và một số phần thưởng khác Còn trong thời gian sử dụng

Cách đổi giftcode Kỷ Nguyên Gen Z

code-ky-nguyen-gen-z-2

Bước 1: Để nhập mã code Kỷ Nguyên Gen Z, trước tiên bạn cần cày cấp cho đến khi bạn đạt được biểu tượng HĐ SV Mới và sau đó truy cập vào Sảnh Phúc Lợi.

Bước 2: Trong Sảnh Phúc Lợi, bạn chọn mục Đổi Quà và sau đó chọn Giftcode. Dưới phần này, bạn sẽ thấy một mã code gọi là “Kim Cương Đen”. Mỗi lần bạn nhập mã code này, nó sẽ được làm mới sau 12 tiếng và bạn có thể nhập lại để nhận thêm Kim Cương Đen.

Bước 3: Nếu mã code bạn nhập vẫn còn trong thời gian sử dụng, bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức.

Bước 4: Một số phần thưởng sẽ là các đạo cụ và thông qua đó, bạn sẽ nhận được gợi ý cách sử dụng chúng để nhận được những phần thưởng khác.

Đây là quy trình để đổi mã code Kỷ Nguyên Gen Z trong trò chơi. Hãy làm theo các bước trên để nhận được các phần thưởng hấp dẫn.

Hướng dẫn nhận thêm giftcode Kỷ Nguyên Gen Z

Kỷ Nguyên Gen Z, tương tự như nhiều trò chơi trực tuyến khác, cũng tổ chức các sự kiện đặc biệt trong game nhân dịp ngày lễ, đạt số lượng người chơi đáng kể, ra mắt server mới hoặc có nội dung mới. Nhà phát hành VGP thông báo về những sự kiện này thông qua Fanpage và Group chính thức của game. Trong Fanpage, người chơi có thể nhận được các mã code mới mà nhà phát hành game dành tặng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đơn giản lưu lại trang web này và kiểm tra hàng ngày. Quantrimang sẽ thường xuyên cập nhật danh sách mã code mà nhà phát hành game cung cấp cho người chơi. Để làm điều này, bạn chỉ cần lưu trang này trên một tab trình duyệt di động hoặc nhấn CTRL+D để lưu trang trên trình duyệt Cốc Cốc hoặc Google Chrome nếu bạn đang sử dụng trên máy tính.

Như vậy, bạn có thể dễ dàng theo dõi thông tin về mã code mới và tận hưởng những phần thưởng hấp dẫn trong Kỷ Nguyên Gen Z.

code-ky-nguyen-gen-z-1

>>> Xem Ngay: Code Tiên Lữ Kỳ Duyên Hấp Dẫn Full Nhân Vật, Full Vật Phẩm

Nguyên nhân Code Kỷ Nguyên Gen Z không nhập được?

Các mã code Kỷ Nguyên Gen Z thường chứa các ký tự lộn xộn, bao gồm chữ hoa, chữ thường và số. Do đó, nếu bạn không chú ý, có thể gặp phải việc nhập sai khi không thể sao chép và dán mã code vào ô nhập. Tuy nhiên, với các mã code mà nhà phát hành game tặng, chúng thường có cấu trúc cụ thể với chữ và số, giúp giảm khả năng nhập sai.

Một lý do khác khiến mã code không thể sử dụng là do hết hạn. Bạn có thể có mã code từ nhà phát hành game, nhưng thường không biết được thời gian hết hạn của mã đó cho đến khi bạn thử nhập để đổi thưởng. Các mã code từ sự kiện thường có thời hạn sử dụng trong một khoảng thời gian được ghi rõ bởi nhà phát hành game.

Do đó, khi nhập mã code Kỷ Nguyên Gen Z, hãy chú ý kiểm tra kỹ các ký tự và số, và đảm bảo mã code chưa hết hạn để nhận được phần thưởng mà bạn đổi.

Tổng Hợp Giftcode Game